Ngày 18/9/2023, ông Eric CHNG, đến từ Công ty TEMBUSU Châu Á (TEMBUSU Asia Consulting Pte Ltd), Singapore, đã có chuyến tham quan thực tế tại trụ sở công ty cổ phần 5RTECH theo lời đề nghị từ nhà tài trợ CN3S, USASCP.
TEMBUSU Asia Consulting Pte Ltd bao gồm một đội ngũ kỹ sư, nhà sinh thái học, nhà khoa học, nhà quy hoạch và nhà tư vấn giàu kinh nghiệm với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng quản lý tài nguyên thiên nhiên, nâng cao hiệu quả môi trường và phát triển bền vững.

Hình ảnh buổi làm việc giữa ông Eric CHNG và công ty cùng đại diện Khu Công nghệ cao Đà Nẵng

TEMBUSU Asia Consulting Pte Ltd là đơn vị đánh giá bên ngoài theo hợp đồng với Cherokee Nation 3S, USASCP. Mục đích của buổi làm việc nhằm phân tích tổng thể quy trình Quỹ đổi mới sáng tạo được vận hành tại doanh nghiệp, đồng thời đánh giá kết quả dự án và tiến độ đạt được các chỉ số hiệu suất chính. Từ đó, phối hợp với CN3S, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, cơ quan khu vực được hỗ trợ và các nhóm nghiên cứu để đóng góp ý kiến, bài học kinh nghiệm để thông báo các quyết định tài trợ trong tương lai.

Trong không khí cởi mở và thân thiện, tại buổi làm việc, ông Eric đã đặt ra những câu hỏi liên quan đến thách thức và nguồn lực của công ty, hướng phát triển cũng như mục đích sử dụng quỹ chi tiêu chủ yếu vào các nội dung gì, từ đó cùng nhau bàn luận và đưa ra những góp ý, trao đổi để công ty có những bước phát triển vững chắc hơn trong tương lai.

Sau đó, đại diện công ty cổ phần 5RTECH mời ông Eric CHNG cùng tham quan các trụ sở gắn liền với hoạt động R & D và sản xuất, chế tạo của công ty tại văn phòng Viện công nghệ quốc tế Đà Nẵng và Công ty TNHH Danapi.

Chuyên mục: Tin tức

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *