Ngày 24/02/2023, vào lúc 15 giờ, nhận được sự giới thiệu từ phía quỹ Đối tác thành phố thông minh Hoa Kỳ- Asean (USASCP), Ban Giám đốc và toàn thể nhân sự Công ty Cổ phần (CTCP) 5RTECH hân hạnh được tiếp đón Bà Lynne Gadkowski, Tham tán Kinh tế– Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Đi cùng với bà Lynne là chuyên viên kinh tế Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ, bà Nguyễn Thị Nhã Trang.

Ban Giám Đốc và nhân viên công ty chụp hình cùng Bà Lynne Gadkowski và Bà Nguyễn Thị Nhã Trang

Trong không khí hân hoan tại buổi gặp mặt với đầy đủ sự hiện diện của Ban Giám đốc, Bà Lynne bày tỏ muốn tìm hiểu thêm về công ty 5RTECH và chia sẻ chuyến thăm như một phần trong nỗ lực rộng lớn của Đại sứ Quán Hoa Kỳ nhằm hiểu rõ hơn về cách thúc đẩy quản lý chất thải tuần hoàn ở Việt Nam.

Về phía CTCP 5RTECH, đại diện công ty, Co-founder Đỗ Thế Cần đã trình bày những công việc và kết quả nhất định đã được triển khai thực hiện đối với dự án Xử lý và Tái chế pin Năng lượng Mặt trời trong thời gian nhận được tài trợ từ quỹ USASCP. Công ty cũng giới thiệu các địa điểm tọa lạc gắn liền với quá trình làm việc và phát triển của dự án. Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc, ông Lê Thành Nhân đã giải đáp những thắc mắc và mong đợi từ phía bà Lynne và bà Trang về hướng phát triển của dự án trong tương lai về tiến độ thực hiện, tối ưu chi phí và công nghệ sử dụng.

Trước ngỏ ý về cơ hội nhận hỗ trợ trong tương lai từ phía đại diện Đại sứ Quán, đại diện công ty, ông Lê Hữu Dũng- Giám đốc kỹ thuật cũng bày tỏ những kế hoạch, dự định trong thời gian tới liên quan đến định hướng xử lý và tái chế các loại pin khác như xe ô tô, xe điện, máy tính và các thiết bị điện tử…. Đại diện Tổng lãnh sự Quán, bà Trang đã chia sẻ thông tin về cơ quan Thương vụ Hoa Kỳ nhằm giúp công ty 5RTECH có cơ hội kết nối với các công ty về công nghệ có quan tâm trong tương lai.

Chuyên mục: Tin tức

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *