Vào ngày 29/12/2022, Dự án Xử lý và Tái chế Pin Năng lượng Mặt trời được Trung tâm  Dịch vụ tổng hợp Khu Công nghệ cao – Ban quản lý Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp (TP Đà Nẵng) trao chứng nhận tốt nghiệp, chứng nhận hoàn thành giai đoạn ươm tạo trong khuôn khổ các dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao năm 2022. Đây được đánh giá là một trong những dự án tiên phong của TP Đà Nẵng về công nghệ xanh – hình mẫu để thành phố chia sẻ đến các người trẻ khởi nghiệp trong lĩnh vực khoa học công nghệ (KHCN) trong thời gian tới.

Đại diện Dự án – GSTSKH. Lê Thành Nhân nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp

Đây là cột mốc quan trọng và có ý nghĩa đối với Dự án Xử lý và Tái chế Pin Năng lượng Mặt trời, hiện đang được quản lý bởi Công ty Cổ phần 5RTECH, khẳng định tính hiệu quả, đủ điều kiện tự hoạt động và tiếp tục phát triển. Từ đây, mở ra triển vọng huy động vốn đầu tư, hợp tác triển khai ứng dụng thực tế, đóng góp đem lại lợi ích cho cộng đồng xã hội, doanh nghiệp. Trước đó, dự án đã nộp hồ sơ tiếp nhận tài trợ từ tổ chức đối tác thành phố thông minh Hoa Kỳ – ASEAN (UASCP), trực thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và đã được chấp thuận hỗ trợ lên đến 200.000 USD. 

Tại buổi lễ chứng nhận tốt nghiệp, dưới sự chứng kiến của đại diện Ban quản lý Khu công nghệ cao, các tổ chức ươm tạo của thành phố và các doanh nghiệp trong địa bàn, Dự án “Xử lý và Tái chế Pin Năng lương Mặt trời” – Công ty Cổ Phần 5RTECH đã ký kết biên bản hơp tác với Công ty Hợp tác xã nông nghiệp (Hà Nội) nhằm phối kết hợp trong việc triển khai sản phẩm đầu ra, đáp ứng quy trình khép kín của nền kinh tế tuần hoàn. 

Chuyên mục: Tin tức

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *